Student Name: Ms.Samruddhi Patekar-2020-2024

BatchDate: 14th May 2023

Ms. Samruddhi Patekar student of 2020-2024 batch won the first position in PuneIdol 2023-Yuva Category



'पुणे आयडॉल'ची अंतिम फेरी उत्साहात विविध जिल्ह्यांतील ८१६ कलाकारांनी घेतला सहभाग

पुणे, ता. १६ : सोमेश्व फाउंडेेशनतर्फे आयोजित 'पुणे आयडॉल' स्पर्धेची अंतिम फेरी रविवारी (ता.१४) बालगंधर्व रंगमंदिर येथे उत्साहात पार पडली. स्पर्धेचे हे २०वे वर्ष होते. सहा दिवस चाललेल्या स्पर्धेत महाराष्ट्रातील विविध जिल्ह्यांतील ८१६ कलाकारांनी सहभाग घेतला होता.

कलाकारांना हक्काचे व्यासपीठ मिळावे व त्यांच्या कलागणांना वाव मिळावा. या उद्देशाने दिवंगत माजी आमदार विनायक निम्हण यांनी स्पर्धेची सुरुवात केली होती. एकुण आयडॉल २०२३'चे विजेते ठरले. गोखले. 'युवा आयडॉल' : प्रथम समुद्धी रविवारी (ता. १४) झालेल्या अंतिम उपस्थित होते. पटेकर, वितीय संदीप दुबे. हे 'पुणे स्पर्धेत संगीत, सूर, टाळ्यांचा कडकडाट



वालगंधर्व रंगमंदिर : विजेत्या कलाकारांना बक्षीस वितरण करताना उपस्थित मान्यवर.

चार विभागत झालेल्या स्पर्धेत 'लिटिल विजेत्यांना पंधरा हजार रुपये रोख यावेळी आपदार सिद्धार्थ शिरोळे. पोतदार यांनी सत्रसंचालन केले. उमेश चॅम्प' : प्रथम श्रेया गाढवे, द्वितीय तनय रक्कम , सन्मानचिन्ह, प्रमागपत्र देउल गायक अभिजित कोसंबी, जितेंद्र वाघ, अमित मरकटे यांनी स्वागत केले. नाझीरकर, 'ओल्ड इज गोल्ड' : प्रथम सन्मानित करण्यात आले. तर उत्तेजनार्थ भुरूक, स्वाती निम्हण, वाद्यसाहेव तर, विधिन मोदी यांनी आभार मानले. अब्दुल रजाक बेगम्पल्ली, द्वितीय श्लोक जावीर, प्राजक्ता माने यांना बोडके, मुकारी अल्पुष्टे, अमित गावडे, बनमाला कांबळे, किरण पाटील, ग्मेश शशिकला वाखारे. 'जनरल कॅटेगरी' प्रत्येकी पाच हजार रुपये रोख रक्कम व ज्ञानेश्वर मुरकुटे, गणेश घुले, नितीन प्रथम पल्लवी पाठक, द्वितीय डॉ. तेजस सन्मानचिन्ह देऊन गौरविण्यात आले. दांगट, सुगील काशोद आदी मान्यवर कासिम तुर्क, नीतेश दास, संजय माझिरे

प्रास्ताविक आयोजक सनी निम्हण - परिश्रम घेतले. Pune, Pune-Today 17/05/2023 Page No. 4

आणि जल्लोप पाहायला मिळाला, यांनी केले, मिलिंद कलकर्णी व प्रवीण भंडारी, तुषार भिसे अभिषेक परदेशी, आदींनी कार्यक्रम यशस्वी करण्यासाठी **Students Name**: Akshata Kamerkar ,Dhanashri Patil, Shubham Murtadak, Sarvesh Kamble, Kanaka Amin, Anand Sharma.

Date Of Competition: 15-09-2023

TE Al&DS Students got **First Prize** (Software Category) among 53 teams in Pro Start Competition (Pre SIH 2023) organised by PES Modern College Of Engineering, Pune.



Student Name: Ms. Gauri Pataki 2020-2024 Batch

Date: 19th April 2023

Ms. Gauri Patki, student of 2020-2024 batch, received the academic topperaward at Spandan 2023 at PESMCOE, Pune



Student Name: Ms. Akanksha Funde(2020-2024 Batch), Ms. Niharika Jadhav (2021-2025 Batch)

Date: 19th April 2023

Ms. Akanksha Funde(2020-2024 Batch),Ms.Niharika Jadhav(2021-2025 Batch),received the best performer in group dance category at Spandan 2023 at PESMCOE, Pune



Student Name: Ms. Shreya Elemmi(2021-2025 Batch)

Date: 19th April 2023

Ms. Shreya Elemmi, students of 2021- 2025 batch, received the award for Nationallevel qualifier for Vollyball at Spandan 2023 at PESMCOE, Pune



Student Name: Ms. Sanskruti Narwadkar-2021-2025 Batch

Date: 19th April 2023

Ms. Sanskruti Narwadkar, student of 2025 batch, has contributed as a Coauthor of anthology "Waves of Resonance Volume -3" Published by "The wordings" and received an award at Spandan 2023 at PESMCOE, Pune.

